Evidence (2013)

Evidence (2013)

ตำรวจถูกพบเห็นในสถานที่เกิดเหตุเป็นครั้งแรกโดยแสดงให้เห็นถึงผลพวงของทุกสิ่งที่เกิดขึ้น จากนั้นเรื่องราวจะย้ายไปที่การแถลงข่าวกับนักข่าวที่ถามคำถามเกี่ยวกับการสังหารหมู่ต่อนักสืบนำ Burquez ซึ่งระบุว่าตำรวจกำลังพิจารณาเรื่องนี้อยู่ หลังจากการประชุมรีสนักสืบที่ยุ่งเหยิงขอให้ใส่ในคดีที่นักสืบบูร์เกซยอมรับ พวกเขาย้ายไปที่ห้องสถานการณ์พร้อมกับทีวีและคอมพิวเตอร์หลายเครื่องอ่านข้อมูลจากเคส ที่นี่เราเรียนรู้ว่ามีกล้องวิดีโอสี่ตัวที่พบในที่เกิดเหตุและผู้รอดชีวิตสองคน พวกเขาโหลดกล้องวิดีโอตัวแรกและเริ่มดู เราเห็นผู้หญิงฝึกเล่นบทแล้ววิดีโอก็กระโดดไปที่ชายคนหนึ่งเล่นกีต้าร์และปาร์ตี้ที่น่าประหลาดใจสำหรับผู้หญิงที่ฉลองการมีส่วนร่วมในการเล่น นี่คือลีแอนและราเชลเพื่อนของเธออยู่หลังกล้อง วิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าลีแอนและแฟนไทเลอร์ของเธอในการเล่นของลีแอนซึ่งเขาเสนอ; เธอปฏิเสธและเขาเดินออกจากเวทีด้วยความโกรธ วิดีโอแสดงให้เห็นว่าเด็กผู้หญิงกำลังทำวิดีโอให้ไทเลอร์เพื่อขอโทษสำหรับข้อเสนอและเพื่อดำเนินการต่อด้วยการเดินทางที่วางแผนไว้ก่อนหน้านี้ ทั้งสามแสดงให้เห็นว่าการขึ้นรถบัสรับส่งมุ่งหน้าสู่ลาสเวกัสขับเคลื่อนโดยเบ็น ระหว่างที่เราเห็นผู้คนได้รับเลือกและเราได้พบกับวิคกี้นักเต้นและสตีเวนนักหนีวัย 16 ปี ในขณะที่ดูวิดีโอนักสืบสังเกตเห็นคนอื่นบนรถบัสผู้หญิง พวกเขาสังเกตเห็นว่าเธอกำลังถือกระเป๋า duffle ทางทหารเต็มไปด้วยเงิน พวกเขาได้รับชื่อ Fleishman โดยมุ่งเน้นที่กระเป๋าในขณะที่กำลังเดินทางไปลาสเวกัสผู้โดยสารบางคนสังเกตเห็นว่าพวกเขาไม่ได้อยู่บนถนนสายหลัก แต่เป็นถนนลูกรัง ราเชลถามว่าพวกเขาจะไปที่ไหนเมื่อรถบัสชนอะไรและพลิก พวกเขาพบว่าสิ่งที่พวกเขาตีคือลวดหนาม เบ็นกล่าวว่าเขาเห็นร้านซ่อมรถบรรทุกสองสามไมล์หลังและกลุ่มก็เริ่มเดินกลับไปที่ร้านซ่อม ที่ร้านค้าที่เบ็นมองหาโทรศัพท์และค้นหาโทรศัพท์บริการที่เสียหาย กลับมาพร้อมกับกลุ่มเขาถามราเชลว่ากล้องของเธอมีแสงสว่างหรือไม่เนื่องจากพระอาทิตย์กำลังจะตกและวิคกี้เปิดกล่องของขวัญด้วยกล้องมือเล็ก ๆ ที่ถือกล้องด้วยแสง เบ็นบอกให้ผู้หญิงรวมตัวกันทุกคน เมื่อราเชลไปตามหาลีแอนในอาคารแห่งใดแห่งหนึ่งแสงไฟก็กระพริบและสตีเวนก็เดินโซเซออกจากห้องที่เต็มไปด้วยเลือด หลังจากไล่ตามเขาคนอื่น ๆ ก็พบกับสตีเวนและราเชล Leann เชื่อว่าเธอเห็นใครบางคนและพวกเขาทั้งหมดวิ่งเข้าไปในอาคารแห่งหนึ่ง

TAGS : เว็บหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังฟรี ดูหนัง เว็บหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังฟรี ดูหนัง ดูหนังใหม่ 2021 ดราม่า Drama ซีรี่ย์ฝรั่ง Inter Series ซีรี่ย์เน็ตฟิก NETFLIX SERIES หนังการ์ตูน ANIMATION หนังครอบครัว FAMILY หนังซอมบี้ ZOMBIE หนังตลก COMEDY หนังผจญภัย ADVENTURE หนังผี GHOST หนังระทึกขวัญ THRILLER ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี

979


ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ คมชัดทั้งภาพและเสียง โหลดเร็ว ไม่สะดุด อันดับ1 ในไทย

หนังมาใหม่ 2022 รวมทั้งหนังเข้าโรง หนัง HD หนังไทยหนังเกาหลี สำหรับคนที่ ชื่นชอบ หนังฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังดูฟรีมีทั้งหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและหนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดและหนังฝรั่งสนุกๆ ให้ดูกันถูกใจทุกๆวันให้ดูฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง รวมทั้งโปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ รวมทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน และซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆภายในเว็บของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง หนังตลก หนังเกาหลีหนังจีน สามารถดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยมีการคัดสรรหนังสนุกๆ มาให้ดูกันโดยเฉพาะ ทั้งยังมีการอัพเดตหนังใหม่อยู่เสมอ ขอบอกเลยว่ามีให้ดูทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง และการ์ตูนสนุกๆ สำหรับเด็กเลยทีเดียว โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ซีรีย์เกาหลีด้วยแล้ว จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด ซึ่งคุณจะสนุกไปกับการดูหนังตลอด 24 ชม. อย่างครบทุกรส ทุกอารมณ์ ภาพเสียงคมชัดระดับ Full HD รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ นอกจากนี้ยังสามารถดูบอลออนไลน์ได้อีกด้วย ครบครันในเว็บเดียวไปเลย

เว็บหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี 2022

เว็บหนังออนไลน์ 2022 เว็บหนัง HD สำหรับคนชอบหนัง ต้อง MOVIEC4.COM ดูได้ทุกระบบ ขอแค่เพียงคุณมี GOOGLE & INTERNET คุณสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับ ของเราได้แล้วที่นี้ หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULLMAXIMUM 4K-HIGHT เป็นการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตนับว่าเป็นอีกหนึ่งความเพลิดเพลินที่คนสมัยปัจจุบันมีความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าการดูหนังแบบออนไลน์ ถือว่าเป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้กับคนเราเป็นอย่างมาก

เว็บหนัง MOVIEC4 ดูหนัง ง่าย เว็บเร็ว

ถ้าคุณกำลังมองหา เว็บหนัง และ โรงภาพยนตร์ moviec4 ตอบโจทย์มากที่คุณบน Social และเรากำลังพัฒนาเพื่อขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของ Google เพื่อให้ทุกท่านที่เข้ามารับชมใน Google ได้รับสิ่งที่ดี ของเว็บเรา ได้โปรดช้วยจัดอันดับให้เราเป็นที่ยอมรับของ เว็บดูหนังแห่งประเทศไทย(Please rank u as acceptable. movie viewing website in thailand)

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2022

หนังใหม่ อัพเดทแบบ verry fast ต้อง moviec4 เว็บมาตรฐานจากประเทศไทยและเป็นที่ชื่นชอบเนื่องจากการรับชม movie หรือ ภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 24ชั่วโมง 2022 โดยไม่ต้องสมัครเข้าใช้งาน สำหรับคุณผู้ชมที่อ่านมาถึงตรงนี้ ต้องขอครอบคุณเป็นอย่างมากที่ชื่นชมเว็บไซต์เรา thank you very much
© 2022 ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี MOVIEC4.COM